Đông Hà: Cửa hàng 0 đồng - địa chỉ tin cậy của người nghèo

Sau thời gian hoạt động, cửa hàng 0 đồng Đông Hà đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của người nghèo, người khó khăn trong và ngoài địa phương.

Với sự nhiệt tình của các chị em phụ nữ trong Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, đã duy trì định kỳ mở cửa vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, dần trở nên quen thuộc với bà con. Đặc biệt, là sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái từ khắp nơi gửi đến những món đồ có giá trị như: tivi, xe đạp, máy giặt... được cửa hàng chuyển đến tay người thực sự cần. Các trang trại, doanh nghiệp trong và ngoài xã còn hỗ trợ thực phẩm, gạo, trứng và thịt... định kỳ hàng tháng, để gửi đến bà con khó khăn. Trân trọng cảm ơn những nhà hảo tâm và những cộng tác viên đã giúp cho bà con khó khăn có một địa chỉ tin cậy để đến những lúc cần.

Thời gian tới, mong nhận được nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Hồ Đức Mân