Đông Hà: Đảng bộ xã tổng kết nhiệm vụ năm 2020 ​

Ngày 24/12/2020, Đảng bộ xã Đông Hà tổ chức hội ngh tổng kết nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng năm 2020.

Năm 2020, trong hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhưng Đảng bộ được đánh giá hoàn thành đạt và vượt tất cả các nhiệm vụ, chỉ tiêu cấp trên giao và Nghị quyết Đảng bộ đề ra.

Năm 2021 là năm quan trọng, là thời cơ lớn để đưa kinh tế - xã hội địa phương bứt phá khi các nhà đầu tư thứ cấp vào hoạt động tại các cụm công nghiệp. Đảng bộ nhất trí thời gian tới phải tập trung vào 2 khâu then chốt, 3 vùng chiến lược, 4 nhiệm vụ cụ thể.  Với 2 khâu then chốt, là xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh thực chất, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; với 3 vùng chiến lược, là xây dựng hoàn thành và kêu gọi lấp đầy các cụm công nghiệp về phía đông, tập trung xây dựng quy hoạch nông thôn mới kiểu mẫu gắn với quy hoạch đô thị ở khu dân cư trung tâm, thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở khu phía tây xã. Với 4 nhiệm vụ cụ thể, hướng tới việc làm tại chỗ, khám chữa bệnh tại chỗ, học hành tại chỗ và vui chơi giải trí tại chỗ.

Với sự đoàn kết một lòng, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nỗ lực của chính quyền, sự phấn đấu của các  chi bộ và sự ủng hộ của nhân dân, hội nghị tin tưởng vào sự thành công của xã nhà trong năm 2021, xây dựng xã Đông Hà, mạnh về kinh tế, vững về an ninh quốc phòng, đảm bảo ổn định trật tự xã hội.

Hồ Đức Mân