Đông Hà: Đoàn Thanh niên Đông Hà tổ chức diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các gia đình trẻ ​

Nhằm đẩy mạnh sự giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình đoàn viên thanh niên, đồng thời tạo môi trường phát triển kỹ năng cho thế hệ trẻ, Diễn đàn là nơi để các gia đình chia sẻ những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế gia đình, cách nuôi dạy con khoa học và phù hợp thời đại, qua đó cũng chia sẻ những cách làm hay, mô hình mới trong hoạt động công tác Đoàn.

Ngày 13/8/2023, Xã đoàn Đông Hà tổ chức Diễn đàn giao lưu, họp mặt gia đình trẻ với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”.

Trong Diễn đàn này, thành viên của các gia đình trẻ được trải nghiệm và tham gia nhiều trò chơi chung sức, đòi hỏi sự khéo léo và đoàn kết cao của các thành viên. Ngoài ra còn có chương trình giao lưu ẩm thực và tặng quà cho các gia đình khi tham gia.

Đây là Diễn đàn được Ban Chấp hành Xã đoàn Đông Hà rất tâm đắc và sẽ tổ chức thường niên với mục đích tôn vinh vai trò của gia đình trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Tuấn Kương