Đông Hà: Hội Cựu chiến binh xã tổ chức hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh

Ngày 26/10/2023, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức thăm Khu di tích Dinh Thầy Thím ở La Gi, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh.

Hoạt động về nguồn không chỉ thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, Hội viên, qua đó động viên các Hội viên tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp sức chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Với một ngày tham quan, trải nghiệm tại Khu di tích, cán bộ, Hội viên có cơ hội chiêm ngưỡng những danh lam, thắng cảnh của quê hương Bình Thuận đồng thời giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn về xây dựng công tác Hội, ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình tham gia cống hiến cho Tổ quốc.

Tuấn Kương