Đông Hà: Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ ​

Ngày 19/5/2023, xã Đoàn Đông Hà xã tổ chức Lễ Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và đoàn viên thanh niên trong xã.

Trước khi diễn ra buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ. Trong làn khói hương nghi ngút, các đại biểu đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ.

Tại buổi lễ, BCH Xã Đoàn ôn lại thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên xã nhà. Đồng thời, tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng Nông thôn mới nâng cao mà địa phương đang phát động.

Huỳnh Kương