Đông Hà: Lãnh đạo xã thăm và tặng quà lực lượng Công an xã ​

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), sáng 19/8/2022, đồng chí Phạm Duy Kiều, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đông Hà đến thăm và tặng quà lực lượng Công an xã.

Báo cáo với đoàn, Trung tá Trương Minh Thuận, Trưởng Công an xã cho biết, trong thời gian qua lực lượng công an xã đã chủ động nắm bắt tình hình, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm đang ẩn náu trên địa bàn; triệt phá thành công nhiều vụ án trộm, cướp, ma túy; phối hợp với công an các xã giáp ranh triệt phá nhiều vụ án lớn. Qua đó, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Duy Kiều biểu dương những thành quả mà lực lượng Công an xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ của lực lượng Công an xã luôn mạnh khỏe, năng động, sáng tạo, trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và của nhân dân đối với lực lượng Công an.

Đồng chí Phạm Duy Kiều mong muốn trong thời gian tới, lực lượng công an xã tiếp tục phát triển vững mạnh, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Hồ Đức Mân