Đông Hà: Sơ kết công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 14/6/2023,  xã Đông Hà tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Về dự Hội nghị sơ kết có đồng chí Huỳnh Văn Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Duy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Đông Hà.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm với các thành tích nổi bật: Công tác vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mói nâng cao, nhất là làm đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Công tác tạo nguồn và phát triền đảng viên mới, trong 6 tháng đầu năm đã làm hồ sơ kết nạp cho 6 quần chúng. Công tác vận động quần chúng tham gia tích cực xây dựng quê hương Đông Hà bằng các việc làm cụ thể như: tham gia nước sạch, tham gia tổ rác, tham gia BHYT…

Tại hội nghị, có 6 ý kiến thảo luận của các chi bộ và các tổ chức chính trị xã hội góp ý xây dựng dự thảo báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị cũng đã khen thưởng 04 đồng chí cán bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quần chúng 6 tháng đầu năm 2023.

Huỳnh Kương