Đông Hà: Tập trung phát triển sản xuất, phát triển nông thôn

Hiện nay xã Đông Hà  đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Trong đó, xã tập trung hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã trên địa bàn, tìm kiếm đối tác ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, phát triển chuỗi giá trị hàng hóa chủ lực của địa phương. Hiện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ xuất nhập khẩu Hưng Phúc đã ký hợp đồng bao tiêu 100%  sản phẩm của Hợp tác xã Bưởi da xanh làm ra trong 3 năm 2019-2021.

Cùng với đó, xã Đông Hà đã tập trung vận động nhân dân đóng góp kinh phí để sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn (GTNT), giao thông nội đồng trên địa bàn xã. Vừa qua, xã đã vận động người dân và doanh nghiệp đóng góp tu sửa, nâng cấp được hơn 17 km đường GTNT và làm mới 1 tuyến đường bê tông xi măng chiều dài 176 m với kinh phí 172 triệu đồng. Xã cũng đã vận động doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn đóng góp xây dựng các tuyến đường điện công lộ dài gần 10 km, với tổng kinh phí hơn 1,5 tỷ đồng.

Trung tâm TT-VH&TT Đức Linh