Đông Hà: Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn xã được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và thiết thực, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc; Tối ngày 27/9/2023, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp cùng UBND xã Đông Hà, các mạnh thường quân tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2023.

Đến với đêm hội các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân, ôn lại sự tích của Tết Trung thu, tham gia giao lưu có thưởng, phá cỗ đêm trăng, rước đèn và được tặng quà... Có 350 suất quà được trao cho các em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.

Hoạt động nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đoàn thanh niên, các mạnh thường quân đối với thiếu nhi đón tết trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Huỳnh Tuấn Kương