Đông Hà: Tổ chức Giải việt dã gây quỹ học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023 – 2024 ​

Sáng ngày 12/9/2023, xã Đông Hà đã tổ chức Giải Việt dã gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cành khó khăn năm học 2023 – 2024.

Giải việt dã thu hút hơn 1000 lượt cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên của các hội, đoàn thể và học sinh các trường tham gia. Số tiền vận động trực tiếp tại Ngày Hội việt dã được 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động hàng năm của huyện Đức Linh nói chung, xã Đông Hà nói riêng và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển cộng đồng Thiện Chí nhằm tạo quỹ học bổng hỗ trợ, giúp đỡ và động viên  những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập.

Huỳnh Tuấn Kương