Đông Hà: Tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân thôn 2A ​

Ngày 26/5/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đông Hà tổ chức hội nghị đối thoại trực tuyến giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân thôn 2A.

Trong 5 tháng đầu năm 2022, cấp ủy, chính quyền xã Đông Hà đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh, lãnh đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đăng ký với huyện đạt hiệu quả.

Tại buổi đối thoại, đại diện Ban điều hành thôn 2A đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị Nhà nước xem xét làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng để việc đi lại thuận tiện hơn; vấn đề đất đai tách thửa; xây dựng mương thoát nước chống ngập úng vào mùa mưa...

Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Đông Hà đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Hồ Đức Mân