Đông Hà: Tổ chức hội nghị giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ và tặng quà Tết cho công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2021 ​

Ngày 03/02/2021, xã Đông Hà tổ chức hội nghị giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ và tặng quà Tết cho 15 nam công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Ngô Trần Phương - Chỉ huy trưởng Quân sự  xã - Phó Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự , phát biểu động viên các gia đình và thanh niên đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2021.

Sau phần ký giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ cho các nam công dân, đồng chí Phạm Duy Kiều - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tặng quà Tết cho 15 nam công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ và chúc các nam công dân cùng gia đình một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Hồ Đức Mân