Đông Hà: Tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ​

Sáng ngày 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đông Hà, huyện Đức Linh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Các đại biểu và cán bộ, hội viên phụ nữ cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ. Công tác chuẩn bị đón tiếp được Hội LHPN xã thực hiện chu đáo với tinh thần tích cực phòng chống dịch Covid-19: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay,…

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Đông Hà vận động các chị em trồng la ghim sạch, an toàn và trao tặng cán bộ, hội viên, phụ nữ 100 phần quà gồm rau, quả các loại với số lượng trên 400kg và 100kg đường tinh luyện. Hội LHPN xã còn trích số tiền 2 triệu đồng từ qũy Kết nối trái tim nhân ái tặng cho 4 phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo, mỗi phần 500.000đ và 10kg gạo.

Tại Lễ kỷ niệm chị Trương Thị Kiều Trang, Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Hà đã phát động điểm trao tặng áo dài tại Cửa hàng 0 đồng của Hội, thu hút trên 50 lượt chị em phụ nữ đến trao và nhận áo dài.

Hồ Đức Mân