Đông Hà: Tổ chức Lễ ra mắt “Chi hội phụ nữ mẫu” ​

Ngày 29/05/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đông Hà tổ chức Lễ ra mắt “Chi hội phụ nữ mẫu” tại chi hội phụ nữ thôn Đông Tân.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Ngọc Mai Chủ tịch Hội LHPN huyện, chỉ đạo chi hội mẫu thực hiện đúng 5 tiêu chí hoạt động.

Ông Nguyễn Hoàng Duy - Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu chỉ đạo Chi hội phụ nữ mẫu, cần tích cực hơn nữa để thực hiện tốt các tiêu chí và đáp ứng các yêu cầu của 5 tiêu chí.

Bà Phạm Thị Tú Oanh - Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ mẫu thôn Đông Tân tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng “Chi hội phụ nữ mẫu” là mô hình hoạt động thiết thực, ý nghĩa, sân chơi bổ ích, lành mạnh của hội viên hội phụ nữ và sẽ có sự tổng kết, nhân rộng ở các thôn trên địa bàn xã Đông Hà.

Hội LHPN xã Đông Hà