Đông Hà: Tổ chức lễ ra quân cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm

Sáng ngày 15/12/2020, xã Đông Hà tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.

Ông Huỳnh Văn Tú – Phó chủ tịch UBND huyện,  phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Tú - Phó Chủ tịch UBND huyện, yêu cầu trong thời  gian thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, từ ngày 15/12/2020 đến 28/2/2021, Công an xã Đông Hà phải triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ để tấn công, trấn áp tội phạm, tập trung vào các băng, ổ, nhóm tội phạm ma túy, cờ bạc, tệ nạn xã hội, bảo kê, đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, khai thác khoáng sản trái phép, ... giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội, đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.

Cán bộ và nhân dân dự lễ ra quân, tham gia diễu hành trên các tuyến đường trong xã, tuyên truyền nhân dân cùng chính quyền và lực lượng công an thực hiện tốt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Hồ Đức Mân