Đông Hà: Trao tặng Mái ấm tình thương

Ngày 04/01/2021, xã Đông Hà tổ chức bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Mai Thị Lắm, ở thôn 2A, là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng chất độc da cam, một mình nuôi con nhỏ, không có khả năng xây nhà.

Được sự quan tâm sâu sắc của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện, Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận xã Đông Hà, tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân, công trình xây dựng Mái ấm tình thương được khởi công từ ngày 18/11/2020 đến 02/01/2021 hoàn thành, với diện tích 32m2 , tổng trị giá 86.697.000 đồng, trong đó Hội LHPN xã vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp số tiền 29.667.000 đồng; Ngoài ra Hội LHPN xã còn vận động trao tặng một số trang thiết bị trong gia đình như: bàn ghế, tivi,  …

Công trình  Mái ấm tình thương hoàn thành, đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình chị Mai Thị Lắm, hội viên phụ nữ, cán bộ và nhân dân thôn 2A.

Trong thời gian đến, Hội LHPN xã Đông Hà tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương để xây dựng nhiều Mái ấm tình thương đem lại niềm vui, hạnh phúc cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Hồ Đức Mân