Đông Hà: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp ​

Ngày 15/4/2022, Hội LHPN xã Đông Hà, tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp gắn với triển khai chủ đề năm 2022 “Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII”.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu, nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Bình Thuận lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua đó tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị của tổ chức Hội và tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Đông Hà năm 2022.

Hội LHPN xã Đông Hà