Đông Hà: Vận động hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 06/6/2023, Hội Chữ thập đỏ xã Đông Hà vận động 30 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Chỉ cần hiến một phần máu của bản thân, đã cứu sống rất nhiều người bệnh đang cần máu.

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ xã Đông Hà kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và mọi người dân đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của người hiến máu.

Huỳnh Kương