Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ ở xã Đông Hà

Sáng ngày 20/6/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện, tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Vũ Thị Thanh, sinh năm 1990, hội viên phụ nữ ở thôn Nam Hà, xã Đông Hà.

Ngôi nhà có diện tích trên 90m2, với tổng chi phí xây dựng trên 280 triệu đồng. Trong đó. Hội LHPN huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, Hội LHPN xã và chi hội thôn Nam Hà vận động được 33.550.000đ, còn lại là sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng  mái ấm tình thương, sẽ giúp gia đình chị Thanh giảm bớt khó khăn về nhà ở, ổn định trong cuộc sống.

Trong dịp này, chính quyền địa phương, cũng đã tặng quà cho gia đình chị Thanh gồm tiền mặt và một số đồ dùng sinh hoạt.

Hồ Đức Mân