Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ​

Chiều ngày 20/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đông Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023).

Trong không khí tràn đầy niềm vui, tự hào, phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chặng đường lịch sử vinh quang, hào hùng ấy, các cấp Hội LHPN VN nói chung và Hội Phụ nữ xã Đông Hà nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các phong trào và công tác hội đã đề ra; góp phần thực hiện  thắng  lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Duy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã. Đồng chí mong muốn chị em phụ nữ không ngừng lao động, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, khắc phục khó khăn, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện, giỏi việc nước đảm việc nhà, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tuấn Kương