Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện Đức Linh với cán bộ và nhân dân xã Đông Hà ​

Chiều ngày 9/4/2021, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Linh, tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ và nhân dân xã Đông Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn Húy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện trong quý 1/2021, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

5 ý kiến phát biểu trực tiếp tại buổi đối thoại thuộc các lĩnh vực: quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, an toàn giao thông tại đường ĐT766, nước tưới tiêu tại khu vực phía Tây xã Đông Hà và nước sạch.

Với tinh cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo huyện Đức Linh đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất. Những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo huyện đã làm rõ, trả lời xác đáng tại buổi đối thoại. Những vấn đề cần có thời gian xác minh, cơ quan chức năng sẽ tìm hiểu, nghiên cứu, tham mưu huyện giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân địa phương.

Hồ Đức Mân