Hội Người cao tuổi xã Đông Hà thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2021

Ngày 04/6/2021, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và Hội Người cao tuổi xã Đông Hà đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trở lên; động viên người cao tuổi ở địa phương sống vui, sống khoẻ, sống có ích, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện tốt quy định phòng chống dịch, Hội Người cao tuổi xã Đông Hà không tổ chức lễ mừng thọ mà đến nhà thăm, chúc thọ các cụ. Đây là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, khích lệ các cụ cao tuổi sống vui, sống khỏe, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng  giàu đẹp văn minh.

Hồ Đức Mân