Hội Nông dân xã Đông Hà góp sức phòng chống dịch bệnh Covid-19 ​

Thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân các cấp. Hội Nông dân xã Đông Hà đã kêu gọi các tổ chức, mạnh thường quân và toàn thể hội viên… chung tay, góp sức, hỗ trợ, chia sẻ với người dân, lực lượng trong khu vực bị phong tỏa, cách ly do dịch Covid-19.

Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong tổ chức Hội và hội viên, nông dân... Từ ngày 17/7/2021, Hội đã tổ chức vận động kinh phí, nhu yếu phẩm cần thiết để tặng cho các đơn vị với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng. Hội Nông dân xã Đông Hà hỗ trợ chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Đông Hà: rau củ, mì tôm, sữa, nước khoáng, trị giá 3,5 triệu đồng; hỗ trợ cơ sở cách ly y tế tập trung của huyện: gạo, dầu ăn, rau củ, trái cây, trứng vịt, trị giá 3,8 triệu đồng; hỗ trợ nhân dân thị xã La Gi gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19: gạo, rau củ, mì tôm, trị giá 2,35 triệu đồng; hỗ trợ khu dân cư xã Trà tân bị phong tỏa: trứng vịt, trị giá 300.000 đồng.

Với tinh thần đoàn kết, chống dịch như chống giặc, Hội Nông dân xã Đông Hà sẽ luôn là hậu phương vững chắc trong trận chiến chống dịch Covivd-19.

Hồ Đức Mân