Lãnh đạo xã Đông Hà thăm lực lượng dân quân huấn luyện năm 2022

Trong đợt huấn luyện dân quân năm 2022, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các Hội, đoàn thể của xã Đông Hà đã tổ chức 2 lần thăm hỏi, động viên lực lượng dân quân đang tham gia huấn luyện năm thứ nhất trên địa bàn xã Đa Kai (ngày 04/3/2022 và ngày 21/3/2022). Trong đợt huấn luyện lần này, xã Đông Hà có 18 dân quân tham gia huấn luyện.

Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí Phạm Duy Kiều, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Hà đã động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ dân quân xác định rõ vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Ngô Trần Phương - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã cám ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2022.

Hồ Đức Mân