Phòng khám Đa khoa khu vực Đông Hà triển khai thực hiện khám bệnh, điều trị nội trú

Trước đây, do các điều kiện cơ sở trang thiết bị chưa đảm bảo, Phòng khám Đa khoa khu vực Đông Hà chưa thể thực hiện khám chữa bệnh nội trú. Để thực hiện tốt nhiệm vụ khám bệnh, điều trị nội trú của nhân dân trên địa bàn huyện Đức Linh, Ủy ban nhân dân tỉnh đồng ý để Phòng khám Đa khoa khu vực Đông Hà được thực hiện khám bệnh, điều trị nội trú.

UBND tỉnh chỉ đạo các ngành bảo đảm các điều kiện cần thiết để Phòng khám Đa khoa khu vực Đông Hà thực hiện tốt việc khám, điều trị nội trú; đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Đức Linh; phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thanh toán chi phí khám bệnh, điều trị nội trú nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân khi tham gia bảo hiểm y tế.

Hồ Đức Mân