Xã đoàn Đông Hà tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Chiều ngày 21/8/2023, Xã đoàn Đông Hà tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Đoàn Thanh niên xã đã tham gia tích cực vào các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới nâng cao do địa phương phát động như: trồng 40 cây Sao trong trường Tiểu học & THCS Nguyễn Văn Trỗi, và dọn vệ sinh, phát quang tại trường Mẫu giáo Hoa Sen. Phối hợp với Đội TNTN TPHCM trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và tổ chức sinh hoạt hè cho hơn 100 em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Qua đó tặng nhiều phần quà và đồ chơi cho các em. Xây dựng công trình Thanh niên: Tuyến đường Thanh niên xây dựng nông thôn mới nâng cao...và nhiều hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội khác.

Trải qua chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, đã có nhiều tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Đoàn và chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương. Có 3 cá nhân và 02 tập thể được Chủ tịch UBND xã khen tặng; 03 cá nhân được BCH xã đoàn khen thưởng đã có đóng góp tích cực trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023.

Huỳnh Tuấn Kương