Xã Đông Hà và Hội Nông dân huyện thăm chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ​

Ngày 17/7/2021, Hội Nông dân huyện phối hợp Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể xã Đông Hà đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Đức Binh - Chủ tịch Hội Nông dân huyện - làm Trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Phạm Duy Kiều - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phạm Thị Cần - Chủ tịch Hội Nông dân xã, bà Bùi Thị Bích Hằng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã. Đoàn đã trao các phần quà gồm tiền, cùng một số nhu yếu phẩm: nước khoáng, mì gói, sữa, rau củ quả… và động viên các cán bộ, chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát, kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch COVID-19.

Hồ Đức Mân